thumbnail

งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ เปิดให้บริการ ลงทะเบียนอุปกรณ์สำหรับบุคลากรครูเเละเจ้าหน้าที่ (มือถือ, โน็ตบุค) เพื่อการใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตภายในวิทยาลัยฯ (internet bypass)

สิทธิ์ที่ได้รับจากการลงทะเบียน
1. ใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในวิทยาลัยฯ โดยไม่ต้อง Login (ไม่เกิน 2 อุปกรณ์/ท่าน )
2. บริการเบอร์โทรศัพท์ภายใน 1 เบอร์/ท่าน (IP Phone App)

ยื่นคำขอได้ที่งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ ได้ตั้งเเต่ วันที่ 20 มิถุนายน 2562 เป็นตนไป (พร้อมสำเนาบัตรประชาชน)