ประชาสัมพันธ์จุดบริการ สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย UTC Free-WiFi (รองรับทั้งคลื่น 2.4 GHz เเละ 5 GHz)

จุดกระจายสัญญาณ UTC Free-WiFi
– อาคาร อำนวยการ ชั้น 1 หน้าห้องทะเบียน
– อาคาร อำนวยการ ชั้น 2 หน้าห้อง neec
– อาคาร 2 หน้าห้องสมาร์ทคลาสรูม
– อาคาร 6 หน้าห้องพัสดุ
– อาคาร 6 ห้องเรียน CNC
– อาคาร 6 ห้องเรียน CAD CAM
– แผนกวิชาเครื่องมือกล หน้าห้องพักครู
– แผนกวิชา เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้น 1
– แผนกวิชา เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้น 2
– แผนกวิชา เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ชั้น 3

ส่วนโครงข่ายสาย สามารถใช้งานได้ทุกที่ ภายในวิทยาลัยฯ

* ทั้งนี้การใช้งานทุกโครงข่าย จะต้องผ่านระบบพิสูจนตัวตนฯ ตาม พรบ.ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

หากพบปัญหาการใช้งาน ระบบพิสูจน์ตัวตนฯ สามารถเเก้ปัญหาเบื้องต้นได้ดังนี้

1. ระบบไม่แสดงหน้าล็อกอิน เพื่อลงชื่อเข้าใช้ อัตโนมัติ
= สามารถเข้าหน้าล็อกอินได้ โดยป้อน 10.10.10.10 ในบราวเซอร์

2. ระบบไม่แสดงหน้าล็อกเอาท์ เพื่อออกจากระบบ
= สามารถเข้าหน้าล็อกเอาท์ได้ โดยป้อน 10.10.10.10 ในบราวเซอร์ เเละ
ตั้งค่าอนุญาต popup ใน browser ที่ท่านใช้งาน

พบปัญหาอื่นๆ เกี่ยวกับการใช้งานระบบอินเทอร์เน็ต หรือเเจ้งปัญหา ได้ที่ งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ เบอร์ภายใน 204 เเละ 205

งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
งานประชาสัมพันธ์ เทคนิคอุบลราชธานี
งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี
งานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี