thumbnail

16 สิงหาคม 2562

วิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี โดย ท่าน ผอ.นิยม แสงวงศ์ และแผนกวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ได้ส่งตัวแทนเข้าร่วมแข่งขัน “การแข่งขันติดตั้งสายสัญญาณในระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ และสายสัญญาณที่ใช้ในโครงข่ายระบบคอมพิวเตอร์” ในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 9 สิงหาคม 2562 ที่จังหวัดขอนแก่น
โดยในการแข่งขัน จากมหาวิทยาลัย วิทยาลัยต่างๆ ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทั้งหมดกว่า 40 ทีม
ผลการแข่งขัน ตัวแทนจากวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานีได้ผ่านการคัดเลือกและได้เป็นตัวแทน จากภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จำนวน 2 คน ได้แก่ นายภูผา ไชยดี (อันดับ 5 ) และนายธเนศ มากมูล (อันดับ 8) นักศึกษาสาขางานคอมพิวเตอร์ระบบเครือข่าย ครูผู้ควบคุม ครูอิทธิพล สุขเติม และครูปัญญวัฒน์ สุภาคาร
ซึ่งจะได้เป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เข้าแข่งขันในระดับประเทศชิงถ้วยพระราชทาน จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในช่วงเดือน พฤศจิกายน ที่จังหวัดนครนายก ต่อไป